VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ CÔNG VIỆC CÁ NHÂN?

Bài viết dưới đây, G-Office xin chia sẻ với bạn những lợi thế mà bạn sẽ có được khi sử dụng phần mềm quản lý công việc và top những phần mềm đang thinh hành nhất hiện nay. 

1. Khái niệm và lợi ích của phần mềm quản lý công việc cá nhân: 
- Khái niệm:
Đây là một công cụ hỗ trợ giúp người dùng sắp xếp, theo dõi, đánh giá tiến độ công việc đã có từ lúc bắt đầu khởi tạo cho đến khi kết thúc một cách tốt nhất và đúng thời gian yêu cầu nhất, tránh việc bị bỏ sót bất cứ một đầu công việc nào. Mọi quy trình công việc sẽ được quản lý hiệu quả và truy cập dễ dàng. 
- Những lợi ích cơ bản của phần mềm quản lý công việc cá nhân:
a. Khởi tạo, sắp xếp và nhắc nhở công việc mọi lúc, mọi nơi
Phần mềm cho phép người dùng có thể tự hoặc được giao việc dưới dạng danh sách, phân loại chúng vào các nhóm đang làm – gia hạn – đã xong – trễ deadline - không đạt… Nhờ đó, người dùng dễ dàng nắm bắt được khối lượng và tiến độ công việc của mình, có cơ sở để nhanh chóng đưa ra quyết định về thứ tự ưu tiên hoàn thành công việc, phân bổ thời gian hoàn thành cho hợp lý, hay loại bỏ những công việc không thực sự cần thiết.


b. Giám sát chặt chẽ tiến độ hoàn thành công việc

Bên cạnh việc tạo môi trường làm việc xuyên suốt, hỗ trợ thường xuyên và tự động nhắc nhở thực hiện, phần mềm cũng giúp giám sát chặt chẽ tiến độ hoàn thành công việc để nâng cao hiệu quả làm việc tối đa.
c. Báo cáo, lưu trữ công việc hiệu quả
Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, phần mềm quản lý công việc cá nhân sẽ thống kê và báo cáo, từ đó người dùng có thể đánh giá thời gian và mức độ hoàn thành nhiệm vụ cũng như năng lực của bản thân. Bên cạnh đó, phần mềm còn có chức năng lưu trữ kết quả công việc. Đây là một phương pháp tốt giúp cho cá nhân phấn đấu, nâng cao hiệu quả công việc trong tương lai, phát huy thế mạnh và hạn chế điểm yếu.
2. Top 3 phần mềm quản lý công việc cá nhân thịnh hành nhất hiện nay
- Doceye
Doceye là phần mềm hỗ trợ công việc quản lý văn bản có rất nhiều tính năng từ cơ bản cho tới nâng cao mà các doanh nghiệp luôn muốn sử dụng. Phần mềm sẽ là công cụ đắc lực cho bạn trong việc lưu trữ cũng như tìm kiếm file nhanh chóng và dễ dàng. Hơn thế, ưu điểm của phần mềm còn giúp người dùng tạo file, chỉnh sửa, đồng bộ thư mục và dễ dàng chia sẻ cho các phòng ban trong cùng hệ thống. 

- Google Task

Google Task là ứng dụng quản lý công việc, thời gian cá nhân đơn giản và hiệu quả nằm trong hệ sinh thái Google. Ứng dụng cho phép người dùng tùy chỉnh danh sách công việc cần làm, thiết lập nhắc nhở, gửi nhiệm vụ nhắc nhở cho mọi người một cách dễ dàng. Tích hợp với Gmail và Google Calendar sẽ rút ngắn thời gian hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

Các tính năng nổi bật của Google Task:

  • Tạo ghi chú dễ dàng và đặt nhắc nhở thực hiện công việc nhanh chóng mọi lúc, mọi nơi
  • Đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị truy cập khi đăng nhập chung một tài khoản.
  • Kết nối tốt với tất cả các ứng dụng khác của Google: GG Drive, GG Docs, GG Slides, Gmail, GG Sites…
- G-Office 
Văn phòng điện tử G-Office là một phần mềm tích hợp đầy đủ các ứng dụng phục vụ nhu cầu quản lý một doanh nghiệp tại văn phòng bao gồm: Quản lý dự án, phân công giao việc, trao đổi thông tin, điều hành tác nghiệp, khởi tạo và quản lý văn bản tài liệu, quản lý hợp đồng, quản lý biểu mẫu, quản lý nhân sự, quản lý thu chi, quản lý đơn hàng, quản lý các dịch vụ... để nhằm một mục đích số hóa toàn bộ dữ liệu của doanh nghiệp như danh sách khách hàng, đơn hàng, hợp đồng, hàng hóa trong kho... và đồng thời số hóa các quy trình nghiệp vụ.

Kết quả là chủ doanh nghiệp sẽ nắm bắt được toàn bộ tình hình kinh doanh của doanh nghiệp theo thời gian thực và từ đó hỗ trợ ra quyết định hoặc lập kế hoạch, hoạch định chiến lược một cách chuẩn xác nhất.


  • Tất cả sẽ được mã số hóa và bảo mật trong cơ sở dữ liệu tập trung và đặt trên máy chủ cloud của doanh nghiệp. Chủ doanh nghiệp sẽ có các báo cáo thống kê về doanh thu theo từng khách hàng, khách hàng VIP, sinh nhật khách hàng, và các biểu đồ sử dụng dịch vụ, lịch sử thanh toán, tín chấp công nợ...
  • Tích hợp module quản lý nhân sự khép kín từ khâu quản lý ứng viên, đăng tin tuyển dụng, phỏng vấn, gửi offer công việc, ký hợp đồng lao động, theo dõi bảo hiểm, chấm công wifi, lập bảng lương, cho đến các khâu điều chuyển công tác, thôi việc, thăng chức (promotion) hoặc nghỉ sinh, nghỉ ốm, nghỉ phép... tất cả đểu được theo dõi trên phần mềm và hoàn toàn tự động
  • Mọi sổ sách trở nên sạch sẽ, báo cáo tường minh. Chủ doanh nghiệp và bộ phận sale liên tục được cập nhật về tình hình hàng hóa trong kho, hạn mức tồn kho, để có thê lên đơn hàng và điều phối việc xuất nhập hàng một cách trơn tru
  • Nhân sự thực hiện các công việc có thể báo cáo tiến độ thực hiện từng phần việc của mình ngay trên phần mềm. Module quản lý công việc cũng có sẵn cơ chế đánh giá KPI dựa trên mức độ hoàn thành công việc, với các chỉ tiêu do người dùng định nghĩa, chẳng hạn như tổng khối lượng công việc, số lượng công việc hoàn thành, số lượng công việc trễ deadline, số lượng công việc không đạt yêu cầu...
  • Module quản lý marketing và telesale của G-office tích hợp chức năng gửi SMS marketing theo data có sẵn, gửi email chăm sóc khách hàng, gửi email chúc mừng sinh nhật, SMS chúc mừng sinh nhật, SMS các chương trình khuyến mại giảm giá, email gửi các thông tin cập nhật sản phẩm cho khách hàng...
  • Dữ liệu về hợp đồng được số hóa và lưu trữ trên hệ thống, được phân cấp vào các thư mục thuận tiện cho việc tìm kiếm tra cứu hợp đồng, theo dõi thanh toán và công nợ. 
  • Phần mềm G-office có sẵn module quản lý dịch vụ với các tính năng như, tạo invoce, quản lý dịch vụ đến hạn, thông báo thu tiền, gia hạn dịch vụ....
Trên tất cả, phần mềm quản lý công việc hàng ngày thông minh G-Office sẽ cung cấp cho bạn những tính năng độc đáo và vượt trội nhất, giúp liên thông dữ liệu, nâng cao hiệu quả sử dụng thời gian và hiệu suất làm việc tại bất cứ đâu.
G-Office là một phần mềm quản lý công việc cá nhân tuyệt vời dành cho bạn! 

>> Đăng ký ngay trải nghiệm dùng thử hoàn toàn miễn phí G-Office với đầy đủ tính năng, nghiệp vụ cho cá nhân, đội nhóm và doanh nghiệp tại đây: https://velo.vn/dungthu?soft=1