VÌ SAO CẦN ĐẦU TƯ PHẦN MỀM QUẢN TRỊ CHO DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ?

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, các phần mềm quản trị doanh nghiệp đã được ra đời nhằm đem lại hiệu quả cao và tính chuyên nghiệp trong hoạt động kinh doanh cũng như sự phát triển của doanh nghiệp. Dựa theo các số liệu đã được thống kê thì tính đến nay, số doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam đã chiếm hơn 95%. Những vấn đề nảy sinh trong bài toán vận hành như quản lý khách hàng, quản lý nhân sự, quản lý tài chính và kế toán,…đã gây ra không ít thách thức cho chủ các doanh nghiệp thuộc phân khúc này. Chính vì vậy, sự xuất hiện của các phần mềm quản lý như một liều thuốc bổ giúp giải quyết hiệu quả những rắc rồi trên.

Trong bài viết dưới đây, G-Office sẽ trả lời và làm rõ cho bạn đọc vì sao mà các doanh nghiệp quy mô hoạt động vừa và nhỏ cần đầu tư ngay cho một phần mềm quản trị doanh nghiệp!

Thế nào là phần mềm quản trị doanh nghiệp?

Phần mềm quản trị doanh nghiệp là gì?

Hiểu một cách đơn giản thì phần mềm quản trị doanh nghiệp là một công cụ hỗ trợ doanh nghiệp quản lý, kiểm soát và vận hành trơn tru mọi hoạt động kinh doanh, sản xuất, mang lại hiệu quả toàn diện, đảm bảo cho sự phát triển bền vững, đồng thời giúp nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp với các đối thủ trên thị trường, gia tăng sự chuyên nghiệp và xây dựng mối quan hệ thân thiết với khách hàng.

Qua thống kê, có đến 70% doanh nghiệp tại Việt Nam đã thành công trong việc triển khai ứng dụng phần mềm quản trị doanh nghiệp vào quản lý một số các nghiệp vụ của công ty: quản lý khách hàng; quản lý nhân viên; quản lý công việc và dự án; quản lý hồ sơ, văn bản; chấm công; báo cáo doanh thu & KPI nhân viên;…nhằm tối ưu thời gian, hiệu suất lao động, giảm bớt các chi phí đi kèm và tăng trưởng doanh thu lên đến 30%.

Những lợi ích to lớn mà phần mềm quản trị có thể mang lại cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Nếu doanh nghiệp muốn tạo ra năng suất làm việc cao, sắp xếp dữ liệu đồng bộ trên cùng một nền tảng thống nhất thì phần mềm quản lý doanh nghiệp sẽ là một giải pháp tuyệt vời dành cho bạn. Đừng nghĩ rằng chỉ các doanh nghiệp lớn mới cần ứng dụng những phần mềm này vào trong quy trình vận hành của họ, theo công ty nghiên cứu thị trường hàng đầu Mint Jutras, doanh nghiệp vừa và nhỏ trên thế giới lựa chọn sử dụng ERP cho 3 mục tiêu sau đây: 

  • Thúc đẩy khả năng cạnh tranh trên thị trường:

Có thể thấy, cách thức hoạt động của doanh nghiệp và thói quen tiêu dùng của khách hàng đang dần thay đổi bởi công nghệ. Nếu các doanh nghiệp SMEs muốn tồn tại và phát triển trong nền kinh tế kỹ thuật số như hiện nay, hãy trang bị cho mình một hệ thống quản trị doanh nghiệp thật tốt để giúp gia tăng lợi thế và mang lại cơ hội thành công cao trên thị trường có tính cạnh tranh gay gắt.

Nhờ giải pháp “Phần mềm quản lý doanh nghiệp”, các đơn vị có thể tối ưu hóa các nguồn lực nhân sự, vật tư thiết bị sẵn có để phù hợp với chiến lược cạnh tranh, cung cấp sản phẩm và dịch vụ một cách linh hoạt nhằm mang lại hài lòng cho khách hàng. Đồng thời, phần mềm hỗ trợ giảm thời gian giao hàng, gia tăng quá trình tiêu dùng và duy trì tập khách hàng sẵn có. Nhờ đó, doanh nghiệp sẽ trở nên khác biệt với các đối thủ cạnh tranh và có chỗ đứng uy tín trên thị trường.

  • Nắm bắt được năng suất làm việc của nhân viên:

Với phần mềm quản lý doanh nghiệp, bạn hoàn toàn có thể giao việc cho nhân viên ngay trên phần mềm, việc nhân viên quên hoặc bỏ sót nhiệm vụ sẽ không còn xảy ra nữa. Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được khối lượng công việc nhân viên đang thực hiện, đúng hạn hay trễ deadline, đã hoàn thành được bao nhiêu % công việc,…Tại các doanh nghiệp SMEs, nhân viên đang phải lặp đi lặp lại các quy trình thủ công một cách thường xuyên, điều này vừa mất thời gian vừa tạo cảm giác chán nản, dẫn đến hiệu suất làm việc kém. Bằng việc đầu tư một hệ thống quản trị doanh nghiệp, những thao tác đơn giản đó sẽ được phần mềm tự động giải quyết, nhân viên giảm bớt được áp lực, từ đó tạo ra nhiều giá trị hơn cho công ty.

  • Tăng doanh thu và lợi nhuận

Phần mềm quản trị doanh nghiệp giúp tăng trưởng doanh thu nhanh chóng

Doanh nghiệp có thể giữ chân khách hàng cũ và gia tăng khách hàng mới tốt hơn nhờ phần mềm quản trị doanh nghiệp, từ đó gia tăng được doanh số bán hàng.
Với tính năng quản lý hoạt động kinh doanh, sản xuất, quản lý kho được liên kết với tính năng quản trị tài chính – kế toán sẽ giúp doanh nghiệp kiểm soát hiệu quả và chính xác lượng hàng xuất - nhập kho, nắm rõ các dòng tiền thu về nhờ hoạt động kinh doanh, từ đó tiết kiệm được tối đa các loại chi phí cũng như hạn chế thất thoát, thúc đẩy gia tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Phần mềm quản trị doanh nghiệp G-Office – giải pháp quản lý và vận hành toàn diện dành cho mọi doanh nghiệp

Với chi phí sử dụng phù hợp với ngân sách của các doanh nghiệp vừa và nhỏ tích hợp những tính năng tối ưu đáp ứng được các nhu cầu trong quản trị, G-Office chắc chắn sẽ giúp bạn quản lý mọi hoạt động trong doanh nghiệp từ quản trị nhân sự, quản trị nội bộ cho đến quản trị công việc/dự án và quản trị quan hệ khách hàng CRM.

Phần mềm G-Office dành cho những đối tượng như doanh nghiệp startup; doanh nghiệp SMEs, các tổ chức, công ty cần một hệ thống quản lý và làm việc online dễ sử dụng, bài bản với mức chi phí dễ chịu

Chúng tôi sẽ giới thiệu những tính năng vượt trội của G-Office trong việc hỗ trợ quản trị doanh nghiệp ngay dưới đây và đó cũng sẽ là câu trả lời mà chúng tôi muốn gửi gắm đến bạn rằng “Vì sao cần đầu tư G-Office trong quản lý doanh nghiệp?”

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp G-Office

  • Quản lý công việc và dự án hiệu quả
  • Quản lý đầy đủ thông tin nhân sự, phòng ban
  • Quản lý và phê duyệt đề xuất – đơn từ, ban hành thông báo, quản lý văn bản hay thu chi nội bộ,… 
  • Cải thiện chất lượng dịch vụ/sản phẩm và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp
  • Quản lý marketing và telesales
  • Báo cáo chi tiết, đầy đủ và chính xác doanh số hàng tháng, KPI, lương và thưởng của nhân viên

G-Office tự hào được hợp tác với rất nhiều những đơn vị kinh doanh lớn mạnh tại Việt Nam như Rolatex, Nhân Hòa, công ty luật Nam Dương,… là lựa chọn hàng đầu giúp các doanh nghiệp giải quyết bài toán quản trị và được đánh giá là phần mềm quản lý doanh nghiệp tốt nhất hiện nay.

Tóm lại, quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ không quá khó nhưng cũng không quá dễ. Việc này đòi hỏi nhà quản trị cần có tư duy phân tích, lựa chọn và tối ưu. Các phần mềm quản lý là công cụ đắc lực giúp chủ doanh nghiệp quản trị dễ dàng hơn. Liên hệ ngay với G-Office – Nền tảng quản trị tổng thể cho doanh nghiệp vừa và nhỏ  hoặc 0398.682.301 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

>> Đăng ký ngay để trải nghiệm dịch vụ hoàn toàn MIỄN PHÍ cùng G-OFFICE tại https://velo.vn/dungthu?soft=1