G-OFFICE: GIẢI PHÁP TỐI ƯU NĂNG SUẤT, TĂNG HIỆU QUẢ CÔNG VIỆC TỪ XA

Đối với các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, việc làm thế nào để cải thiện năng suất cá nhân, năng suất tập thể, công ty đạt được mục tiêu đã đề ra luôn là mối bận tậm hàng đầu. Trong thời điểm dịch bệnh lây lan, thiên tai, bão lũ, doanh nghiệp đã gặp phải những trở ngại nào khiến cho việc vận hành từ xa kém hiệu quả? Hãy cùng Gems Tech đi tìm hiểu tất cả thông tin qua bài viết dưới đây nhé!

Tạo dựng một môi trường làm việc khoa học và chuyên nghiệp

Các nhà lãnh đạo cũng như bộ phận nhân sự cần phải hiểu được tầm quan trọng và trách nhiệm của mình trong doanh nghiệp.

Về phía lãnh đạo:

  • Giao việc đúng người, yêu cầu nhân viên thực hiện đúng thời hạn, hướng dẫn và đưa mục tiêu công việc ngay khi phân công việc
  • Hỗ trợ, trao đổi với nhân viên kịp thời trong quá trình làm việc, nắm bắt tiến độ liên tục để có cái nhìn tổng quan đến những chi tiết quan trọng
  • Giao quyền cho người có năng lực, thái độ làm việc tốt
  • Đánh giá lương thưởng, đãi ngộ theo đúng thực lực và thái độ

Đối với cấp nhân viên:

  • Bố trí thời gian làm việc hiệu quả, lên kế hoạch làm việc theo mức độ cấp thiết
  • Đập tan thói quen làm việc “Nước đến chân mới nhảy”
  • Tương tác, phối hợp, trưng cầu ý kiến với các thành viên trong nhóm, tổ, phòng

Công cụ hỗ trợ giao việc của phần mềm G-Office:

Thiết lập quy trình làm việc phối hợp giữa các bộ phận

Để một doanh nghiệp có thể hoạt động hiệu quả, bạn cần phải thiết lập quy trình làm việc có hệ thống, khoa học, đúng người đúng việc, đúng cấp phê duyệt. Nếu làm được điều này, đơn vị của bạn có thể được tự động cập nhật các dữ liệu giữa bộ phận này với bộ phận khác, đầu ra của công việc này là đầu vào của giai đoạn tiếp theo mà không cần nhập liệu 2 lần.

Mỗi doanh nghiệp đều có những bộ phận cốt lõi sau: Kế toán tài chính, Kinh doanh, Nhân sự, Quản lý Điều hành. Mỗi doanh nghiệp có thể khác nhau về quy trình vận hành, nhưng mỗi nghiệp vụ đều cần được thực hiện triệt để các nhiệm vụ chuyên sâu.

Bạn có thể tìm đến các đơn vị tư vấn về hệ thống ERP cho doanh nghiệp nếu muốn viết riêng quy trình. Tuy nhiên chi phí bỏ ra của phương pháp này khá lớn, chỉ những doanh nghiệp lớn, có tiềm lực tài chính mạnh mới có thể thực hiện.

Thay vì sử dụng cách đó, doanh nghiệp có thể tận dụng phần mềm ERP đóng gói như G-Office nhằm tiết kiệm chi phí mà vẫn có thể xử lý trơn tru hầu hết những khó khăn mà bạn đang phải đối mặt trong quá trình quản lý và vận hành. G-Office cho phép doanh nghiệp lựa chọn các phân hệ quản trị theo nhu cầu.

Những ưu điểm nổi trội của G-Office:

  • Quản lý và làm việc trên một nền tảng thống nhất nhằm nâng cao năng suất và hiệu quả làm việc của nhân viên
  • Quản lý hồ sơ tài liệu, văn bản một cách đồng bộ giúp tiết kiệm được thời gian lưu trữ, luân chuyển văn bản, hồ sơ, mà còn giảm được 90% chi phí văn phòng phẩmnhư giấy in, mực in, photocopy, đồng thời gia tăng hiệu quả sử dụng tài nguyên chung.
  • Phần mềm dễ sử dụng, dễ triển khai với mức chi phí vô cùng dễ chịu, rất thích hợp với các doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ
G-Office - Nền tảng chuyển đổi số cho mọi doanh nghiệp
>>> Đăng ký nhận ngay trải nghiệm hoàn toàn MIỄN PHÍ cùng G-OFFICE tại ???? https://velo.vn/dungthu?soft=1