Đặc điểm của phần mềm chấm công Velo

Velo Software - Doanh nghiệp phát triển cần có những yếu tố quan trọng và cần thiết để bám trụ với thời thế đất nước khắt khe đầy khốc nhiệt. Sự hùng mạnh và phát triển của một doanh nghiệp đó là cả một vấn đề. Bí quyết của nhà phát triển đó chính là "Quản lý nhân viên" và sử dụng ‘Phần mềm chấm công’.

ĐẶC ĐIỂM CỦA PHẦM MỀM CHẤM CÔNG VELO

Trước kia công nghệ chưa hề phát triển, các công ty, xí nghiệp, doanh nghiệp họ chủ yếu dùng người quản lý. Biện pháp đó chỉ duy trì được vài năm xong không có tiến triển, việc nhân viên rơi vào tình trạng làm việc như không, ngồi chơi hưởng lương, có nguy cơ phá sản nếu áp dụng kiểu quản lý mô hình truyền thống như vậy.

Với những năm 2012 sự phát triển công nghệ bùng nổ, những chiếc điện thoại thông minh ra đời, máy tính, nhu cầu sử dụng của con người cần thiết thì việc ứng dụng phần mềm vào thực tiễn đời sống của con người hiệu quả hơn, nâng cao hơn, từ những hoạt động con người quen thuộc tạo ra những chức năng mà máy tự xử lý như một con người. Chính vì lẽ đó Phần mềm chấm công ra đời giúp rất nhiều công ty, doanh nghiệp, xí nghiệp giảm áp lực tinh thần và vật chất trước mắt, mô hình quản lý công ty được thắt chặt và đúng với quy đạo.

Phần mềm chấm công Velo tháo gỡ những thực trạng xấu trong mô hình làm việc của các doanh nghiệp, xí nghiệp, công ty hiện nay.

Thứ Nhất: "đi muộn về sớm" không còn xa lạ gì đối với người dân Việt chúng ta, việc quản lý do con người chưa chặt chẽ còn cả nể, thiên vị nhiều. Chính lẽ đó tạo ra một môi trường làm việc xáo trộn, không công bằng, chính xác. Doanh nghiệp với số lượng nhân viên lớn làm sao có thể quản lý chặt chẽ được, điều này có vẻ rất khó khăn. Bỏ phí mỗi một giây một phút trong giờ làm việc, có khi cả tiếng đồng hồ, hãy dùng phép tính toán nhân lên số lượng nhân viên là 10 hay thậm chí là hơn, kết quả sẽ rất khủng. Số thời gian đó đem lại nhiều lợi nhuận rất lớn cho doanh nghiệp, xử lý bao nhiêu công việc, gặp bao khách hàng, ký kết nhiều đơn hàng lớn. Thiệt hại vô cùng lớn.

Phần mềm chấm công giải quyết điều đó, luôn đi kèm với thiết bị máy chấm công - chức năng đầu tiên thực hiện chấm công quản lý nhân viên, nhân viên được đăng ký lưu trữ thông tin cá nhân trong phần mềm, mỗi khi giờ bắt đầu, giờ kết thúc cần nhân viên xác nhận chấm công qua thẻ từ, hay dấu vân tay. Như vậy thời gian làm việc của từng nhân viên được quản lý chặt chẽ, xác định khen thưởng rõ ràng. Việc kiểm soát giờ ra vào của nhân viên có tính chất tuyệt đối công bằng với mọi hình thức nhất định.

Thứ hai: Thông tin dữ liệu nhân viên được lưu trữ toàn bộ trên phần mềm, chức năng tìm kiếm chính xác tuyệt đối. Việc tìm kiếm bất kỳ nhân viên nào cũng trở nên dễ dàng không mất nhiều thời gian, công sức, phần mềm xử lý trong 2s đưa ra kết quả hiển thị chi tiết đầy đủ thông tin nhất. Ngoài ra còn việc tính lương, giờ tăng ca cho nhân viên phần mềm tự động xử lý qua việc phân tích thời gian làm việc của nhân viên từ thiết bị máy chấm công đưa ra bảng báo cáo rõ ràng đầy đủ thông tin nhất cần thiết, thống kê báo cáo đầy đủ chi tiết.

Thứ ba: Phần mềm có chế độ tự động sắp xếp giờ tăng ca cho nhân viên, quản lý giờ tăng ca không cần trực tiếp người giám sát, nhân viên có việc xác nhận giờ làm việc, ngoài ra còn có chế độ quản lý chấm công từ xa.

Những lợi ích của việc sử dụng Phần mềm chấm công tuy nhỏ nhưng lợi ích đem lại rất lớn, tiết kiệm một khoản tiền chi trả cho quản lý nhân viên, góp phần gián tiếp thúc đẩy sự hăng say của nhân viên trong công việc, thúc đẩy quá trình phát triển nền kinh tế của tất cả doanh nghiệp, xí nghiệp, công ty