Phần mềm quản lý văn phòng G-office

Phần mềm quản trị doanh nghiệp G-office giúp bạn chuyển đổi số một cách dễ dàng!

12
2019 april

TÌM HIỂU HỆ THỐNG QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP CHO LĨNH VỰC PHÂN PHỐI

Khi các chuỗi bán lẻ ngày càng bùng nổ, doanh nghiệp phân phối buộc phải tích cực đẩy mạnh đầu tư một hệ thống quản lý doanh nghiệp chuyên sâu nhằm vượt qua những thách thức mà thị trường đem lại.

12
2019 april

7 SAI LẦM PHỔ BIẾN CẦN TRÁNH KHI QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ

Thực tế, các doanh nghiệp vừa và nhỏ đã quản trị doanh nghiệp như thế nào và thường mắc những sai lầm gì? Cùng Velo Software khám phá trong bài này nhé!

12
2019 april

NGUYÊN TẮC QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP

Nguyên tắc quản trị doanh nghiệp được tạo ra nhằm giúp cho việc hoạt động của doanh nghiệp và quản trị doanh nghiệp đạt hiệu quả cao. Dưới đây là một số nguyên tắc cơ bản trong quản trị doanh nghiệp.

12
2019 april

CHỨC NĂNG CỦA QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP

Quản trị doanh nghiệp là một thuật ngữ khá phổ biến hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể hiểu rõ và hiểu sâu được khái niệm quản trị doanh nghiệp là gì. Bài viết hôm nay Velo Software sẽ chia sẻ một số thông tin có liên quan tới quản trị doanh ng

12
2019 april

PHƯƠNG PHÁP 4PS TRONG QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP

Phương pháp 4Ps trong quản trị doanh nghiệp đó chính là People (con người), Purpose (Mục đích), Process (Quy trình) và Performance (hiệu suất). Chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về 4 phương pháp này nhé.