Phần mềm quản lý văn phòng G-office

Phần mềm quản trị doanh nghiệp G-office giúp bạn chuyển đổi số một cách dễ dàng!

12
2019 april

TẠI SAO CẦN PHẢI SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ VĂN PHÒNG CHO MÔ HÌNH COWORKING SPACE?

Quản lý văn phòng hiệu quả luôn là vấn đề được các chủ doanh nghiệp quan tâm hàng đầu. Nhất là với Coworking space - một mô hình còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Rất nhiều các vấn đề rắc rối đã được đặt ra khi các chủ doanh nghiệp lựa chọn mô hình này.

12
2019 april

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ CÔNG VIỆC CÁ NHÂN?

Bài viết dưới đây, G-Office xin chia sẻ với bạn những lợi thế mà bạn sẽ có được khi sử dụng phần mềm quản lý công việc và top những phần mềm đang thinh hành nhất hiện nay.

12
2019 april

TẦM QUAN TRỌNG CỦA PHẦN MỀM QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP TRONG VIỆC QUẢN LÝ HỒ SƠ

Mỗi ngày hầu hết các doanh nghiệp phải tiếp nhận hàng trăm hồ sơ cần phải xử lý, số lượng hồ sơ ngày càng nhiều lên theo thời gian từ đó gây ra những khó khăn trong công tác quản lý, tìm kiếm, chia sẻ và bảo quản. Đó là lúc doanh nghiệp cần đến sự trợ giú

12
2019 april

CÁCH QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP NHỎ HIỆU QUẢ TIẾT KIỆM

Vấn đề luôn tồn đọng ở mỗi doanh nghiệp (dù lớn hay nhỏ), vấn đề đặt ra: cách quản lý doanh nghiệp nhỏ hiệu quả và tiết kiệm.

12
2019 april

GIẢI PHÁP QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP: BÍ QUYẾT CỦA NGƯỜI DẪN ĐẦU

Nền kinh tế Việt Nam đang hội nhập mạnh mẽ và sâu rộng với khu vực và thế giới. Để nâng sức cạnh tranh cho doanh nghiệp và giành chỗ đứng trên thị trường thì cần có giải pháp quản lý doanh nghiệp tốt nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh

12
2019 april

QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP THEO LÝ THUYẾT CỦA F.TAYLOR

Lý thuyết quản lý khoa học của F.Taylor (tiếng Anh: Frederick Taylor’s scientific management theory) là việc áp dụng các nguyên tắc kỹ thuật công nghiệp để tạo ra một hệ thống quản lý doanh nghiệp tránh lãng phí và nhiều lợi ích khác.