Phần mềm quản lý SPA

Giới thiệu phần mềm quản lý spa, phòng tập gym và trung tâm Yoga fitness

12
2019 april

Lợi ích khi sử dụng phần mềm dành cho spa

Sở hữu phần mềm quản lý Spa chuyên nghiệp là lựa chọn đúng đắn. Thông qua những tính năng trên phần mềm, người dùng có thể quản lý cơ sở Spa vô cùng dễ dàng, hiệu quả, giảm thiểu chi phí, nâng cao dịch vụ và gia tăng lợi nhuận

12
2019 april

Quy trình làm việc của một nhân viên Spa

Với sự xô bồ của cuộc sống ngày nay, nhu cầu được thư giãn và xả stress sau những giờ làm việc căng thẳng càng ngày càng lớn. Bởi thế mà những nhân viên spa có nhiều cơ hội việc làm hơn nữa. Chúng ta cùng tìm hiểu công việc này như thế nào nhé.

12
2019 april

Quản lý tiền hoa hồng cho nhân viên Spa hợp lý

Tiền hoa hồng là số tiền nhân viên được thưởng sau mỗi gói dịch vụ, mức phí sẽ dao động tùy theo gói dịch vụ hoặc phong cách phục vụ. Bên cạnh ưu điểm là thúc đẩy nhân viên làm việc thì nó cũng dễ phát sinh nhiều vấn đề tiêu cực khác.

12
2019 april

Các Bước Xác Minh Google Maps - Thủ thuật SEO cho Spa & Salon

Để xác minh cho cửa hàng Spa, Salon, Thẩm mỹ viện của bạn với Google Maps, xin mời cùng phần mềm quản lý spa VELO software làm theo các bước dưới đây.

12
2019 april

Làm thế nào để phục vụ khách hàng tốt nhất trong mùa cao điểm ?

Vào mùa cao điểm, số lượng khách hàng đông đúc đôi khi sẽ khiến bạn “quá tải” và không thể nào phục vụ chu đáo, đảm bảo chất lượng dịch vụ cho từng khách hàng. Vậy giải pháp để khắc phục tình trạng trên là gì?